Cửa ABS Hàn Quốc

Cửa ABS Hàn Quốc – Dòng sản phẩm cao cấp đang dần thay thế cửa truyền thống với nhiều tính năng ưu việt tuyệt vời.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là sản phẩm của tập đoàn Younglim (Hàn Quốc), được làm từ tấm nhựa ABS có tên khoa học là Acrylonitrile Butadiene Styene (viết tắt ABS) là chất liệu nhựa đặc biệt có khả năng chậm cháy, độ bền & độ dẻo cao. Tấm nhựa bề mặt cửa được đúc khuôn chân không giúp cho sản phẩm có chất lượng cao, màu sắc chân thực & sang trọng. Tấm nhựa bề mặt được kết hợp với bộ khung để đưa ra cánh cửa hoàn thiện. Phụ kiện đi kèm với cửa ABS bao gồm: khóa cửa, bộ nẹp, phào chỉ (tùychọn), ô thoáng (tùy chọn).

Khám phá các sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc

YA01

4.200.000 

YA02

4.000.000 4.500.000 

YA07

4.000.000 4.500.000 

YD1180

4.200.000 4.500.000 

Các ưu điểm tuyệt vời của cửa ABS Hàn Quốc

1. Độ bền cao:

Cửa ABS Hàn Quốc chống trầy xước tốt (đối với các tác động mạnh: dùng vật sắc nhọn tác động lực mạnh lên bề mặt cánh cửa thì không thể chống được trầy xước), bền màu và chịu được tác động của môi trường.

2.Trọng lượng nhẹ:

Nhựa ABS là chất liệu nhẹ, giúp giảm trọng lượng cánh cửa. Vì vậy quá trình vận chuyển và lắp đặt được tối ưu thời gian. Trọng lượng nhẹ cũng giúp cho cánh cửa không bị xệ sau nhiều năm sử dụng. Nếu để ý bạn sẽ thấy các dòng cửa khác, đặc biệt là cửa gỗ truyền thống thường xuyên gặp tình trạng trên.

3. Độ izola tốt:

Chất liệu ABS có tính izola tốt, giúp tăng cường hiệu suất âm thanh trong phòng và giảm tiếng ồn bên ngoài (khả năng cách âm tốt).

4. Kháng cháy, chống nước & chống ẩm mốc:

Ngoài những ưu điểm được liệt kê bên trên, cửa ABS còn có tính năng kháng cháy tuyệt vời. Khi tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao (hỏa hoạn, dùng thiết bị phát sinh nhiệt tác động lên bề mặt cánh cửa..) cửa ABS Hàn Quốc sẽ dần bị nóng chảy nhưng không phát sinh đám cháy.

Khác với các chất liệu phổ biến: cửa gỗ, gỗ công nghiệp, cửa nhôm kính… cửa ABS không chịu các tác động của môi trường: ẩm thấp, nóng, không bị mối mọt.

5. Tính thẩm mỹ cao:

Cửa ABS Hàn Quốc của Younglim Forestry được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, độc quyền. Bề mặt cánh cửa có độ tinh xảo cao, mẫu mã đa dạng & màu sắc chân thực. Trên thị trường cũng có nhiều thương hiệu cửa ABS khác nhưng sản phẩm của Younglim luôn được khách hàng đánh giá cao & tin tưởng sử dụng từ nhiều năm nay.

6. Giá cả hợp lý:

So với các loại vật liệu khác, cửa ABS Hàn Quốc có giá cả hợp lý hơn, từ hộ gia đình, tới các cơ quan xí nghiệp, căn hộ chung cư đều có thể dễ dàng trang bị.

7. Dễ dàng lắp đặt:

Nhờ thiết kế cánh cửa & bộ khung thông minh, cửa ABS Hàn Quốc được lắp đặt khá dễ dàng và nhanh chóng. Bộ khung nẹp, bản lề có thể che đi các vết đinh đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Cửa ABS Hàn Quốc - Bắc Việt Group

Hành trình đến với khách hàng Việt của cửa ABS Hàn Quốc

Khi mới bắt đầu vào thị trường Việt Nam, cửa ABS thương hiệu Younglim được biết tới chủ yếu tại Hà Nội và chiếm thị phần rất nhỏ, được sử dụng tại một số dự án chung cư.

Với sự nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo tập đoàn cùng các đại lý phân phối, sau hơn 10 năm thương hiệu cửa ABS Hàn Quốc được sử dụng phổ biến tại các chung cư, bệnh viện, cơ quan nhà nước, nhà riêng.. tại khắp 3 miền tổ quốc.

Bắc Việt Group tự hào là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam với sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc thương hiệu Younglim. Sau nhiều năm nỗ lực chúng tôi đã góp phần đưa sản phẩm tới gần với khách hàng…