BẮC VIỆT GROUP

Phân phối chính thức các sản phẩm cửa ABS Hàn Quốc

 BẮC VIỆT GROUP – XÂY GIÁ TRỊ, DỰNG NIỀM TIN

 

Công ty Cổ Phần Đầu Tư TMDV Bắc Việt được thành lập xuất phát từ xu hướng và nhu cầu của thị trường về một hệ sinh thái vật liệu nội thất kinh tế, sang trọng, thẩm mỹ, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

Khoảng hơn 30 năm trước, đất nước Hàn Quốc họ đã phải tìm ra những vật liệu thay thế gỗ tụ nhiên. Vì họ không giàu tài nguyên thiên nhiên như chúng ta. Đến nay, 95% dân số hàn quốc đã lựa chọn vật liệu nhựa ABS cho các công trình xây dựng của họ. Như: Cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh, cửa sổ…

Nhận thấy Việt Nam là quốc gia đang phát triển, có khí hậu, văn hóa sử dụng và các đặc tính xây dựng tương đồng. Các chuyên gia tập đoàn Young Lim Hàn Quốc đã nghiên cứu phân tích rồi chuyển giao công nghệ cùng sản phẩm có tính ứng dụng cao nhất sang Việt Nam để đầu tư phát triển.

Chúng tôi, Bắc Việt Group là những đơn vị đầu tiên may mắn được tiếp cận và phân phối  những sản phẩm ưu việt và có tính ứng dụng cao này. Sự thay đổi toàn diện về văn hóa sử dụng vừa có tính ứng dụng cao, vừa bảo vệ môi trường được lan tỏa rộng rãi.

Chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng chúng tôi đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần trong ngành kinh doanh cửa nhựa ABS, Cửa nhựa Composite, Cửa thép vân gỗ chống cháy, sàn nhựa tấm ốp tường.. .. Khẳng định vị thế và năng lực của mình tại thị trường Hà Nội, và các tỉnh phía Bắc và miền Trung …

Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm- dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất kì lĩnh vực nào chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu trở thành người tiên phong, dẫn dắt xu hướng.

Với phương châm: “Chịu trách nhiệm đến cùng về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp”, cùng đội ngũ chuyên viên, tư vấn viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, cho đến nay Bắc Việt Door đã trở thành một trong những đơn vị hàng hàng đầu tại Việt Nam về kinh doanh Cửa ABS vân gỗ. Chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng đồng với kim chỉ nam: “Bán hàng bán cả nhân cách và niềm tin”.

Giữ vững nguyên tắc kinh doanh: “Luôn thấu hiểu tạo niềm tin giữ uy tín với khách hàng & luôn đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, thời gian qua, Bắc Việt Group đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm đẳng cấp, có giá trị của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư dự án lớn, những người đã tin tưởng và giao phó niềm tin cho chúng tôi.

Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, Bắc Việt Door luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đối tác khách hàng, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường ngành nội thất xây dựng nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Bắc Việt Door và đối tác, tạo đà cho Bắc Việt Group mang đến những sản phẩm nội thất tốt hơn nữa cho thị trường.

Sứ mệnh của chúng tôi:

  • Mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, Đối tác, đại lý.
  • Mang lại những sản phẩm nội thất trong ngôi nhà mơ ước của người dân Việt Nam với giá cả phù hợp.
  • Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên.
  • Mang lại lợi ích và đóng góp cho cộng đồng xã hội.

 

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, mang lại những giá trị tốt nhất dành cho đối tác và khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là bạn đồng hành tin cậy, uy tín của các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ do Bắc Việt Group phân phối và cung cấp. Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng quý khách sẽ thực sự hài lòng khi trao gửi niềm tin tới Bắc Việt Group!