Cửa Đẹp Cho Ngôi Nhà Đẹp

Tư vấn

Làm nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Tuy nhiên, chọn loại cửa nào cho vị trí nào là việc ko hề đơn giản trong mỗi chúng ta hay các ban quản lý của các dự án xây dựng.

Là đơn vị luôn đi tiên phong trong việc tìm ra các giải pháp tối ưu để giải quyết nhu cầu thiết yếu của thị trường  theo từng giai đoạn và giải quyết các vấn đề điểm yếu của các sản phẩm truyền thống đang chưa khắc phục được.

Giải pháp tối ưu:

Từ khi xuất hiện, dòng sản phẩm Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc đã tạo ra một cuộc cách mạng lớn, làm thay đổi toàn bộ quan điểm và thói quen sử dụng các sản phẩm cửa gỗ hay cửa nhôm kính của người Việt. Với các đặc tính vật lý hóa học được nghiên cứu ứng dụng bền vững lâu dài, độ thẩm mỹ cao và giá cả rất phù hợp đã giúp cho các chủ đầu tư, các tổng thầu, các công ty xây dựng, công ty kiến trúc và các hộ gia đình ưa chuộng và luôn là lựa chọn số 1 khi quyết định.

Với sự vượt trội về thẩm mỹ và các đặc tính , công năng tuyệt vời, giá cả lại rất phù hợp nên được thị trường đón nhận, phản hồi vô cùng tích cực. Hiện nay người dân tại 2 đầu thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh gần như đã chuyển sang sử dụng dòng cửa tuyệt vời này để thay thế các dòng cửa truyền thống.

 

Vậy dòng cửa này có ưu nhược điểm gì so với các dòng của truyền thống khác.? Chúng ta cùng xem bảng so sánh sau đây để biết rõ hơn về sản phẩm cửa tuyệt vời này nhé:

Bảng So Sánh Cửa abs Hàn Quốc với các dòng cửa khác

Các tính năng tuyệt vời của cửa ABS mà các loại cửa truyền thống khác không có được:

♥️Độc Đáo – Độc Nhất ♥️
?Quan trọng hơn hết là “6 Không”
? Không cong vênh, vặn vẹo, xệ cánh
? Không thấm nước, kháng cháy
? Không ẩm mốc, mối mọt, co ngót
? Không phai màu, bạc màu
? Không lo tiếng ồn (cách âm cực tốt)
? Không sợ bất cứ loại hình thời tiết khắc nghiệt nào ở Việt Nam
✔Nhập khẩu 100% Hà Quốc✔
➡️ Giá cả cực cạnh tranh

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed