Dịch vụ thiết kế website tại Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Blog

Thiết kế website đã và đăng trở thành xu hướng và rất phổ biến với các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân. Đây là công cụ hữu hiệu nhất để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Với mức chi phí nhỏ bỏ ra để thiết kế web ban đầu bạn đã có thể bắt đầu tiếp cận hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền đất nước và quốc tế

Dịch vụ thiết kế web của Lotus Media

Thiết kế website là một trong những dịch vụ trọng tâm của Lotus Media. Các thành viên sáng lập của chúng tôi bắt đầu đưa dịch vụ thiết kế website tới khách hàng từ năm 2008 – thời điểm Internet bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam. Từ những ngày đầu, khi mà giao diện web còn nặng về hình ảnh, thời đại hoàng kim của những website giải trí, diễn đàn, blog cá nhân…, khi định nghĩa giao diện dành cho di động chưa tồn tại… Thị trường trọng tâm của chúng tôi chủ yếu tập trung tại Hà Nội. Các tỉnh thành khác khách hàng sử dụng internet còn ít nên áp dụng công nghệ vào kinh doanh vẫn còn là cái gì đó mới mẻ và phi thực tế… Sau hơn 10 năm trong nghề, hàng nghìn khách hàng và doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi…Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Bắc Ninh

Lotus Media, thiết kế website Bắc Ninh

Thiết kế website chuẩn UX, UI

UI – User Interface nghĩa là giao diện người dùng. Hiểu một cách đơn giản UI bao gồm tất tần tật những gì mà người dùng nhìn thấy. Màu sắc được phối trộn ra sao, tông màu chủ đạo là gì, các icon thiết kế như thế nào, sử dụng fonts chữ gì, kích thước các button to nhỏ ra sao, khoảng cách giữa các thành phần có hợp lý không?…

UX (viết tắt của User Experience) nghĩa là trải nghiệm người dùng. UX Designer sẽ chịu trách nhiệm về quá trình sử dụng người dùng sử dụng sản phẩm (ở đây hiểu trực tiếp là website có dễ sử dụng, quản lý hay không?).

Phương châm thiết kế website của chúng tôi rút gọn trong 3 chữ: TỐI ƯU HOÁ HÓA. Website càng đơn giản, càng thân thiện và dễ sử dụng, nên hạn chế sử dụng những chi tiết thừa thãi “hoa-lá-cành”, chỉ tập trung vào những nội dung chính, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung họ cần. 1 giao diện phức tạp, nhiều tầng và nhiều tính năng chỉ phù hợp với những người chuyên nghiệp, hoặc lập trình viên.

Giao diện web nổi bật, chuyên nghiệp

Website được ví như hình ảnh thứ 2 của doanh nghiệp, thông qua nó đối tác – khách hàng của bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về doanh nghiệp họ đang tìm hiểu. Không làm thì thôi, đã làm phải thật chuyên nghiệp, trau truốt từng câu từ tới cách bố trí nội dung, màu sắc, hình ảnh. Rất nhiều doanh nghiệp mặc dù đã có website nhưng lại không chú trọng vào mảng truyền thông, marketing online khiến nó trở nên thừa thãi, không hỗ trợ đắc lực cho kinh doanh cũng như xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Thiết kế website chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh

Sau khi  thiết kế website, bạn có thể sử dụng các dịch vụ quảng cáo của Google, cốc cốc, facebook… giúp thúc đẩy quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tương tác tới khách hàng tốt hơn. Nhưng rõ ràng không phải lúc nào quảng cáo cũng đem lại hiệu quả như mong muốn nếu không có chiến lược đúng đắn. Thêm vào đó chi phí quảng cáo mỗi ngày một đắt đỏ do cạnh tranh từ các đối thủ. Thay vì chỉ tập trung đổ tiền vào quảng cáo, bạn cũng phải có giải pháp tiếp cận đúng khách hàng và quảng bá hiệu quả sản phẩm, dịch vụ của mình với chi phí 0 đồng.

Thiết kế web chuẩn SEO

 

Chúng ta đang nói đến SEO web – hiểu nôm na là đẩy thứ hạng website lên thứ hạng cao nhất có thể trên kết quả tìm kiếm trả về tại các website: Google, cốc cốc, bing. Tất nhiên kết quả tìm kiếm tự nhiên trả về vẫn xếp sau quảng cáo. Nhưng rõ ràng nó là 1 lợi thế vô cùng lớn vì khách hàng sẽ phải truy cập nhiều website để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ họ quan tâm và đưa ra so sánh rồi mới quyết định chọn nhà cung cấp.

Nếu website của bạn nằm ở một trong những vị trí từ 1 đến 9 tại trang kết quả tìm kiếm Google trả về thì cơ hội khách hàng tiếp cận được sản phẩm, dịch vụ của bạn là rất cao. Vì vậy SEO web đã được chú trọng từ nhiều năm trước, và hiện tại hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến đang đẩy mạnh và tập trung cho mảng này. Nhưng để SEO “nhàn”, nhanh có kết quả thì bạn phải đạt được các tiêu chí sau:

  • Website phải được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm
  • Nội dung bài viết, sản phẩm phải hấp dẫn, cung cấp thông tin hữu ích tới người dùng
  • Và một số tiêu chí về kỹ thuật: “tuổi thọ” tên miền, lượng backlink đổ về…

Qua rất nhiều dự án, nhiều ngành nghề khác nhau, đặc biệt là bất động sản, từ khóa có tính cạnh tranh cao, SEO rất “mệt”, chúng tôi cũng đã có những sản phẩm đứng top tìm kiếm bền vững.

Tốc độ tải trang cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng để đánh giá 1 website có chuẩn SEO hay không. Bên cạnh đó tốc độ tải trang ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả trong kinh doanh của doanh nghiệp. Không ai đủ kiên nhẫn để chờ 1 website tải nội dung hàng chục giây. Website tải càng chậm, tỷ lệ người dùng hủy truy cập và tìm đến 1 website khác là rất cao. Và điều này chúng tôi cũng không cần phải giải thích nhiều, vì ai cũng có cảm nhận chung như vậy.

Đơn vị thiết kế website tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Mọi thông tin dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG LOTUS MEDIA
Hotline: 0828 11 26 26
Website: https://lotusmedia.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Không tìm thấy kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed