Cửa thép vân gỗ – công nghệ đột phá

Tư vấn

Trong những năm gần đây, Toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đã nghiêm túc nhận ra tác hại của việc biến đổi khí hậu, mà nguyên nhân chính là do ô nhiễm môi trường và đặc biệt là tàn phá  tài nguyên thiên, phá rừng.

Hậu quả là xâm mặn ở đồng bằng Sông Cửu Long, Lũ lụt thiên tai ở miền Trung và ô nhiễm sông ngòi ở khắp các tỉnh phía Bắc. Trước nguy cơ và những thách thức không hề nhỏ đó. Đảng, nhà nước, chính phủ đã quyết liệt hành động và việc đóng cửa rừng tự nhiên vô thời hạn đã được ban hành.

Từ việc tuyên truyền giáo dục rồi các chế định từ luật pháp, thói quen sử dụng gỗ tự nhiên của Việt Nam từ hàng nghìn năm nay đang dần được thay đổi. Bởi nhận thức về việc bảo vệ môi trường được tăng lên và giá thành gỗ tự nhiên cũng đắt lên rất nhiều. Thời điểm này gỗ tự nhiên để làm nội thất tại Việt Nam chủ yếu nhập khẩu từ các quốc gia Châu Phi hoặc Lào.

Bên cạnh đó. Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, gỗ tự nhiên thường hay bị cong vênh co ngót sau khi đã làm thành phẩm cũng gây nên rất nhiều phiền toái. Đặc biệt là họ nhà mối và họ nhà mọt thì không có gì có thể ngăn cản được chúng, cứ diệt đàn này đàn khác lại về. Chính vì vậy mối mọt cũng là nguyên nhân mà người dân đang dần loại bỏ sản phẩm từ gỗ tự nhiên.

Xuất phát từ bối cảnh như thế, Vậy thì những vật liệu cơ bản thay thế cho gỗ tự nhiên là gì? Một trong những vật liệu trong toàn bộ hệ sinh thái vật liệu thay thế tự nhiên đó là:

CỬA THÉP VÂN GỖ SƠN TĨNH ĐIỆN

Một bước đột phá mới của cách mạng thay thế tự nhiên đã xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Sản phẩm được ứng dụng cao và nhân rộng ra thị trường rất nhanh, Đặc biệt khi đời sống kinh tế tại các vùng ngoại thành nông thôn đi lên, Xây dưng 1 ngôi nhà có quy mô tiền tỷ và nhà mô hình biệt thự hoặc bán biệt thự đang được dân rất ưa chuộng.

Giải pháp ứng dụng và công nghệ cao và nắm bắt nhu cầu của thị trường của các nhà phân phối đã được các doanh nghiệp khai thác triệt để. Sản phẩm đẹp, bền, rẻ, không cong vênh, không mối mọt và thách thức mọi thời tiết, an ninh an toàn cao đã được nghiên cứu phát triển và đi vào thực tiễn.

Là 1 đơn vị tiên phong trong việc cung cấp ứng dụng và giải pháp cho việc đưa các vật liệu thay thế gỗ tự nhiên như cửa nhựa ABS, Cửa composite, tấm ốp nano , sàn nhựa sinh thái và đặc biệt là cửa thép vân gỗ. Bắc Việt Door luôn tự hào là đơn vị có hệ sinh thái sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Sau 1 thời gian ngắn, nhưng do tầm nhìn và đánh giá đúng nhu cầu và xu hướng của thị trường. Chúng tôi đã có các hệ thống thành chuỗi cung ứng các sản phẩm trên ở khắp các tỉnh phía Bắc và miền Trung. Bằng kinh nghiệm thực tế và với Triết Lý Kinh Doanh của chúng tôiBán hàng phải bán cả nhân cách và niềm tin. Bắc Việt Door sẽ tiếp tục cuộc hành trình với sứ mệnh cao đẹp cùng Việt Nam và thế giới phát triển kinh tế nhưng phải bảo vệ môi trường

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm hay hệ thống phân phối quý khách hàng liên lạc hotline: 24/7

096 189 6633 Mr Hải

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed