Cửa ABS – giải pháp tối ưu thay thế cửa truyền thống

Tư vấn

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều chính vì vậy những vật liệu như gỗ tự nhiên không thể tránh khỏi cong vênh, co ngót do độ ẩm và độ nóng cao. Sau rất nhiều trải nghiệm, giới Kiến trúc sư và Kĩ sư Việt Nam đã tìm ra và đánh giá rất cao dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc của Younglim – một dòng sản phẩm khắc phục được những tác động xấu từ môi trường.

Với đặc thù thiết kế linh hoạt từ hoạ tiết, màu sắc, kiểu vân, chất liệu bề mặt tinh tế, mẫu mã đa dạng, đồng thời thỏa mãn các tiêu chí kỹ thuật cửa ABS Hàn Quốc không chỉ hấp dẫn nhóm khách hàng sử dụng trực tiếp và còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các kiến trúc sư. Dù là dự án xây dựng nhà ở chung cư hay phân khúc villa, hoặc các công trình remodeling, cửa thông phòng của Younglim đều là sự lựa chọn ưu Việt.

Cửa ABS Hàn Quốc có thể đáp ứng nhiều thiết kế từ nội thất cổ điển cho đến nội thất hiện đại, với bộ sưu tập nhiều màu sắc phù hợp với những mẫu cửa đa dạng, hướng đến phân khúc cao cấp, sang trọng. Không khai thác gỗ tự nhiên, không tàn phá môi trường. Đây có lẽ cũng là một lý do quan trọng mà cửa ABS Younglim khiến những khách hàng tiêu dùng thông thái bị thuyết phục.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp – chủ tịch GP-Invest – chủ đầu tư Tràng An complex – dự án đầu tiên tại Việt Nam của Younglim chia sẻ: “Thành công của chúng tôi là chất lượng của tòa nhà, lấy tiêu chí đảm bảo chất lượng lên hàng đầu. Hệ thống cửa thông phòng ABS của Younglim tuy mới bước chân vào thị trường Việt Nam nhưng chúng tôi đánh giá rất cao sự nghiên cứu của đơn vị này về khí hậu Việt Nam. Tính đến nay cư dân Tràng An Complex đã sử dụng dòng cửa ABS này được hơn ba năm và rất hài lòng về hãng cửa đến từ Hàn Quốc này”.

Như vậy, có thể nói, cửa ABS hoàn toàn làm hài lòng được yêu cầu của người tiêu dùng cả về kiểu dáng, màu sắc đa dạng và độ bền cũng như công năng sử dụng thuận tiện. Đây là giá trị cốt lõi của sản phẩm. Hơn nữa, lõi cửa ABS sử dụng chất liệu lõi PVC Foam và chứa Honey-comb, có tính chịu ẩm rất tốt nên cải tiến được nhược điểm của cửa gỗ tự nhiên

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.
You need to agree with the terms to proceed