CÔNG TRÌNH PHÒNG KHÁM NHA KHOA HÙNG CƯỜNG BẮC GIANG

Nối tiếp các đơn vị liên quan đến y tế sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mới đây chúng tôi tiếp tục bàn giao các hạng mục cửa ABS Hàn Quốc Young Lim cho công trình Phòng Khám Nha Khoa Hùng Cường tại thành phố Bắc Giang và huyện Hiệp Hòa.

Với sự uy tín, có tâm và có lòng yêu nghề ,anh Trần Văn Hùng- Giám Đốc phòng khám Nha Khoa Hùng Cường chia sẻ rằng: ‘ Vì đặc thù ngành của chúng tôi và vì sức khỏe của con người được đặt lên hàng đầu , từng sản phẩm,vật liệu mà chúng tôi xây dựng nên phòng khám đều là những vật liệu có chất lượng, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng,không những thế còn tạo nên không gian sang trọng, lịch sự nhưng vẫn thân thiện như nhà mình”

Đây là một trong những đơn vị cực kỳ khó tính về độ thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, bằng năng lực, kinh nghiệm thi công và sản phẩm cao cấp và  có tính thẩm mỹ tuyệt đối. Chúng tôi đã thuyết phục được hoàn toàn chủ đầu tư và hiện tại 2 công trình đã đi vào vận hành ổn định. Đóng góp rất lớn trong việc cải thiện chất lượng sống của người dân trong khu vực.

Chinh phục được những khách hàng khó tính, khắt khe và đòi hỏi cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ tiếp tục sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến các thị trường và phân khúc khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó. Chúng tôi rất mong muốn được Qúy khách hàng tiếp tục ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn mong nhận được những ý kiến đóng góp để chúng tôi có thể nâng cao hơn nữa về chất lượng dịch vụ trong hệ sinh thái cửa của Bắc Việt Door

XEM THÊM