DỰ ÁN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ SẢN – NHI HẢI PHÒNG.

Trong những dự án lớn thành công mà  Bắc Việt Door đã thực hiện. Nổi bật hơn cả là dự án Bệnh Viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Chủ đầu tư là 1 trong những đơn vị uy tín và có năng lực nhất về phát triển bệnh viện tư nhân tại Thành Phố Hải Phòng. Với 2 công trình là bệnh viện ĐA KHOA QUỐC TẾ VĨNH BẢO HẢI PHÒNG và DỰ ÁN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ SẢN – NHI HẢI PHÒNG.

Với quy mô hàng nghìn giường bệnh và trang thiết bị hiện đại. Với những yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe về thẩm mỹ, độ bền, tiêu chuẩn y tế và tính ứng dụng. Cửa ABS YUONG LIM đã vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh và được lựa chọn là đơn vị nhà thầu chiến lược về cung cấp cửa ABS cho phòng bệnh, phòng khám, phòng chức năng và các khi tiện ích công cộng.

Ngoài ra Bắc Việt còn là đơn vị cung cấp các linh kiện phụ kiện đi kèm như: Tay co thủy lực, chặn hít cửa, khóa điện tử cho công trình . Hiện Các công trình trên của Tổng Cty hàng Kênh – CTCP đã đi vào vận hành khai thác.

Sắp tới đây chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai những dự án quy mô lớn tại Thủy Nguyên, Cát Bà và Tại thành Phố Hải Phòng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi tiên phong trong lĩnh vực hợp tác và luôn là đối tác tin cậy của Chủ đầu tư có năng lực vững mạnh này.

XEM THÊM

Không tìm thấy kết quả.